อย่างตึงอะ "เทรนท์" ยก 2 สิ่งที่ "อาร์เซนอล" พัฒนาขึ้นในปีนี้ เจาะจงเน้นๆ ถึง "ไรซ์"

อย่างตึงอะจารย์ “เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์” แบ็กขวา “ลิเวอร์พูล” ออกมายก 2 สิ่งที่ “อาร์เซนอล” พัฒนาขึ้นในปีนี้ เจาะจงเน้นๆ ไปถึง “ดีแคลน ไรซ์”

,

วันที่ 23 ธ.ค. 66 อย่างตึงอะครับจารย์ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาร่างกองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ออกมายก 2 สิ่งที่ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล พัฒนาขึ้นในปีนี้ เจาะจงเน้นๆ ไปถึง ดีแคลน ไรซ์ ห้องเครื่องเพื่อนร่วมชาติ

,

สถานการณ์ปัจจุบัน เจ้าบ้าน “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อยู่อันดับที่ 3 ของตาราง ด้วยการมี 38 คะแนน จากการลงสนาม 17 นัด เกมที่แล้วเปิดบ้านเสมอกับ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 ขณะที่ทีมเยือน “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล รั้งจ่าฝูงของตาราง ด้วยการมี 39 คะแนน จากการลงสนาม 17 นัด นัดก่อนเปิดรังเชือด “นกนางนวล” ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน 2-0

,

ล่าสุด เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ออกมากล่าวว่า “ไม่ว่าจะเป็นเพราะเขา ดีแคลน ไรซ์ หรือว่าแนวทางของ อาร์เซนอล ทำให้พวกเขาก้าวขึ้นอีกระดับ หลักๆ คือ พวกเขามีความสม่ำเสมอมากขึ้น และเอาชนะเกมต่างๆ ด้วยการคอนโทรลได้แบบเบ็ดเสร็จ อย่างบางทีเกมของ ลิเวอร์พูล มาเอาชนะคู่แข่งได้ในช่วงท้ายๆ เกม นั่นทำให้ผมคิดว่า ดีแคลน ไรซ์ คือส่วนสำคัญ ผมเคยลงเล่นเคียงข้างเขาในทีมชาติอังกฤษ ผมรู้ดีว่าเขาสามารถมอบอะไรให้ทีมได้บ้าง”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *